Innisfree Green Barley No-Wash Cleansing Toner

Chán tuýp tẩy trang lô hội kem nên vác em này về cho gọn nhẹ, mà rốt cục hổng tẩy được gì ngoài lớp nền, chán toàn tập T__T.

1. PRICE

470k/300ml, chai to đùng xài cả năm luôn, tính ra cũng không quá đắt :D.

2. PACKAGING

Chai bằng nhựa to oạch, nắp đậy chắc chắn không sợ đổ
Thiết kế tiện dụng, chỉ cần đặt miếng bông tẩy trang lên rồi ấn nhẹ xuống là toner tự động thấm ướt miếng bông ^^ (cẩn thận đè mạnh quá văng tùm lum á)
Nhà mình hay cắt miếng bông tẩy trang ra làm 4 cho tiết kiệm, mà thiết kế kiểu này thì phải dùng nguyên miếng bông rùi, hơi tốn :(

3. INGREDIENTS

Thành phần vẫn có PEG và Phenoxyethanol

4. MY REVIEW

Dưới đây là ảnh swatch mấy món makeup tớ đang có, sau đó dùng toner green barley lau qua nhé:

Sau khi đã lau qua toner thì gần như bay sạch bb, kcn waterproof, má hồng và tint balm, chỉ còn lại em tint TFS không sạch được

Cảm nhận của tớ về em này:

  • Toner khá nhẹ nhàng, có vẻ cũng dưỡng ẩm, không tạo cảm giác sạch bong, mát rượi như khi xài toner Tea Tree Naruko. Dùng tẩy trang thì ok chứ dùng lau sau rửa mặt thì tớ không thích mấy.
  • Mùi nghe như mùi nước gạo(?), tớ không rõ Green Barley là cây gì nên không biết mùi nó như thế nào, cơ mà em này không có perfum nên chắc là mùi thật của nó, nhẹ lắm í ^^.
  • Em này tẩy sạch được lớp makeup nhẹ như bbcream, powder, pact, blush, highlight, kem chống nắng waterproof cũng tẩy được (mà không rõ lắm lại kcn có màu đâu), còn son tint các loại thì không tẩy được (trừ tint balm, tint stick).
  • Ưu điểm là sau khi tẩy trang bằng em này không cần rửa sữa rửa mặt lại, chỉ cần lấy bông sạch lau thêm một lượt, kĩ hơn thì rửa nước ấm => tiện cho ai ít thời gian hoặc đi làm không có chỗ để rửa srm ^^.

5. OVERALL

Hơi chán vì em này không tẩy được tint, tớ chưa test với mascara và eye liner nên không rõ tẩy được hem, nhưng đã order một em tẩy mắt môi rùi ^^.

RATE: 3/5

REPURCHASE: NO

Advertisements

One Comment Add yours

  1. ShiningAngel[a] nói:

    Phenoxyethanol ở cuối list thế kia chắc là không sao đâu :-s chứ bây giờ dùng cái gì cũng nơm nớp sợ :-s những cái tác hại của nó được đề cấp đến là ở mức 100% concentration, không biết dùng đồ skincare thế này, lượng rất thấp của nó liệu có ảnh hưởng thế nào không nhỉ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s