Neutrogena Shampoo, Anti-Residue Formula

Mua share với Pisu để test, mà rốt cuộc mình xài ok còn Pisu dị ứng gãi tróc da đầu luôn :(. Bạn nào cơ địa dị ứng SLS tránh xa em này 5m cho mình nha.

Quảng cáo của hãng nè:

Use this once-a-week shampoo treatment to instantly remove residue that can cause bad hair days. Then go back to your favorite shampoo and you’ll find it working better than ever.

  • Instantly removes heavy, dulling residue caused by shampoos, conditioners and styling products
  • cleans hair thoroughly, easily rinses clean
  • mild formula won’t cause irritation
  • for all hair types

Thành phần thì đây, đơn giản cực kì luôn:

Water, Sodium Laureth Sulfate, Sodium Chloride, Cocamidopropyl Betaine, Glycerin, PEG 40 Hydrogenated Castor Oil, Citric Acid, DMDM Hydantoin, Fragrance

Cảm nhận của tớ nhá: không hiểu tại sao em này có SLS mà lại ít bọt, và chả hiểu cho SLS vào để làm cái gì =.= lại còn Fragrance nữa, dầu gội clarifying cho mùi chi vậy??? Nhưng mà đối với tớ thì hai cái đó cũng không thành vấn đề lắm, chỉ là một số bạn nhạy cảm với hai thành phần đó thôi. Mùi em nó có người chịu được có người không, tớ dùng thấy mùi dễ chịu, chấp nhận được, nhưng lại có người phải nín thở khi gội :)). Trên drugstore nhiều người cũng complain vụ ít bọt và khó ngửi này lắm. Theo tớ thì cái mùi này nó nồng, hoá học và quen quen, giống mùi cái dầu gội nào đó từng xài mà chả nhớ ra. Cảm giác tóc sau khi gội xong sạch sâu, đã đã phê phê, nhưng mà nó khô và cần thêm dầu xả. Sau khi sấy thì tóc nhẹ, da đầu thoáng, cơ mà nó khô tóc quá nên không xài nhiều được (có người dùng mỗi ngày thay shampoo bình thường, dùng thế nào hay vậy trời?). Để mai dùng lại dầu gội Citron xem có gì khác biệt không rồi update sau nhé :D.

Update: Không có gì khác biệt cả, chắc phải đợi đến khi tóc lờn dầu gội ròi xài mới có tác dụng quá hà :))

Update 2: Sau khi gội lần 2 cảm thấy rất thích em này… tóc sạch bong, da đầu thoáng… chỉ cần kết hợp ủ yogurt mật ong vào ngày hôm sau là xử đẹp vụ tóc khô được rùi!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s