Pizkie mini haul

1. Mini Jeep soap

Do vẻ ngoài mà sản phẩm này được đặt tên theo chiếc xe Jeep của quân đội. Đây là chiếc bánh xà phòng có than hoạt tính được các bạn nam giới yêu thích từ độ dưỡng da, màu sắc, mùi thơm và cả độ sạch da. Do làm từ những nguyên liệu thiên nhiên nên cũng như các loại handmade soap khác, Jeep khá mềm, cần được giữ khô ráo.

Hôm trước mình qua Pizkie mua balm, sẵn tiện vớt thử một cục soap mini dùng. Hỏi soap cho da dầu thì chị bán hàng giới thiệu mỗi cục này, mà lại dành cho nam(?), vẫn còn soap yogurt và coffee cho da dầu cơ mà :(. Chắc nhân viên ở đây chưa được đào tạo kĩ thật (giống chị nào trên wtt nhận xét ý), được cái cũng nhã nhặn, vui vẻ với khách.

Mình nhìn đi nhìn lại thì bọn soap kia không có mini, thôi lấy Jeep luôn.

Công nhận một điều là soap Pizkie rất mộc, rất đẹp, packaging lại pờ rồ, nhìn thoáng chả biết handmade ý. Cục Jeep này cũng vậy, đẹp từ packaging, vân trên soap và mùi hương. Soap for men nên mùi nam tính, nhưng nhẹ nhàng thanh mát chứ không đậm tẹo nào, nam hay nữ gì đều dùng được, nói chung rất vừa ý mình. Độ tạo bọt thấp, nhưng rửa sạch nên hổng cần phải bọt nhiều. Sau khi rửa da hơi khô, lau khô rồi thì mịn sạch, cũng ok đi.

À giá 1 cục mini 40g là 70k, mắc hơn Olivia mà có vẻ xài lâu hơn @@

2. Lipbalm (Double Mint)

Mình đã ngửi qua hết các mùi của Pizkie và ưng nhất em này. Để rì viu sơ sơ nhá: Cafe Latte thì quá nồng, Watermelon nhẹ dịu ok, Strawberry Cheesecake thì rõ là mùi dâu, Orange Chocolate mùi ngọt quá hổng thích, túm lại mỗi thằng Double Mint là mát mẻ dễ chịu thôi. Chất son mềm nên bôi nhiều là hao lắm nha. Apply lên môi dù nhiều cỡ nào cũng chỉ bóng bóng tí xíu chứ không có kiểu bóng nhẫy như gloss, và rất là nhẹ môi. Độ dưỡng quá ổn :X. Sau khi ăn hoặc liếm nhiều thì bay mất, nhưng môi vẫn mềm chứ không bị khô queo kiểu lip ice.

Advertisements

2 Comments Add yours

  1. yunjaegengchul nói:

    chị ơi dưỡng môi này mua được ở đâu thế ạ?

    1. Kobayashi Kahara nói:

      Em lên web Pizkie.com để tìm hiểu thêm nhé ^^ chị đến tận store của họ mua luôn (store ở Q1 HCM). Còn HN thì có chị crys bán đó em (lên muare search Pizkie là ra).

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s