Skinfood Lemon Tea Salt Mask Foam

A foaming cleanser infused with lemon tea and Himalayan salt that gently exfoliates dead skin cells skin while washing away dirt and oil. Leaves skin soft and supple, like a facial mask does.

Thuộc dòng sữa rửa mặt mới của Skinfood, chiết xuất từ muối Himalayan. Mình thấy feedback khá tốt, với sẵn tiện hết sữa rửa mặt đường đen cũ nên mới mua. Lúc order cũng phân vân lắm, vì em Green Tea và Lemon Tea em nào mình cũng thích hết. Cuối cùng lại chọn Lemon Tea vì em này ít người dùng nhất, với Green Tea thì lại hơi na ná Tea Tree (đợt này mình có mua sữa rửa mặt Tea Tree nữa). Và dù gì thì chanh vẫn là rất hợp với da dầu, hihi.

Mùi em này nhẹ nhàng thoang thoảng chứ không sực nức mùi lipton chanh giống Đường Đen hay là nồng nặc mùi trà giống Honey Black Tea. Cái mùi khó diễn tả, nghe có tí chanh, không thấy mùi trà, mà có cái mùi giống bột(?). Nhưng túm lại là dễ chịu. Hạt muối nhỏ và ít hơn nhiều so với em đường đen, thích hợp dùng hằng ngày. Bọt mịn nhưng khá ít, không giống kiểu “bubble” như đường đen. Sau hơi rửa da có tí khô nhưng không căng, cảm giác giống sau khi rửa SRM dấm táo ý. Về độ sạch mình cảm thấy không bằng đường đen rồi. Mà chẳng hiểu tại sao nhà sản xuất lại đưa chữ “mask” vào tên em này? Rửa cũng bình thường giống mấy sữa rửa mặt khác chứ có phải mướt mát, mịn màng như sau khi đắp mask đâu?

Về thành phần, có vẻ như những dòng sản phẩm mới về sau Skinfood đã cải tiến hơn nhiều, không còn chứa Sodium Lauryl Sunfate (SLS) và Paraben nữa. Ở WTT chị Michelled cũng có post thành phần SRM Egg White rồi và không chứa 2 thằng đó, chứng tỏ Skinfood bắt đầu quan tâm đến vấn đề bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng, hihi. Hi vọng trong tương lai không xa, các thành phần độc hại khác cũng sẽ được loại bỏ (tỉ như Parfum chẳng hạn, mình không thích bị giảm trí nhớ vì ngửi quá nhiều parfum đâu nha ._.).

P/s: Mình muốn thử luôn hai em còn lại quá T__T tại sao dạo này Skinfood không cho sample mấy sản phẩm mới nữa vậy hả???

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s