TBS Seaweed Clarifying Toner review
Thành phần:

Water (Solvent/Diluent), PEG-40 Hydrogenated Castor Oil (Emulsifier), Trideceth-9 (Emulsifier), Phenoxyethanol (Preservative), Algae Extract (Natural Additive), Glycerin (Humectant), Methylparaben (Preservative), Fragrance (Fragrance), Propylene Glycol (Humectant), Disodium EDTA (Chelating Agent), Fucus Vesiculosus (Bladderwrack) Extract (Skin Conditioning Agent), Butylparaben (Preservative), Ethylparaben (Preservative), Menthol (Fragrance/Cooling Agent), Cucumis Sativus (Cucumber) Extract (Natural Additive), Isobutylparaben (Preservative), Propylparaben (Preservative), Benzyl Alcohol (Preservative), Linalool (Fragrance Ingredient), Butylphenyl Methylpropional (Fragrance Ingredient), Benzyl Salicylate (Fragrance Ingredient), Potassium Sorbate (Preservative), Citronellol (Fragrance Ingredient), Alpha-Isomethyl Ionone (Fragrance Ingredient), Tocopherol (Antioxidant).

Những chất mình in đậm là những chất có khả năng gây hại cho da và sức khoẻ. Từ giờ viết review sẽ cố gắng cập nhật thành phần để mọi người tham khảo :).

Từ khi đọc review và xem ảnh chụp của chị Zin thì mình bắt đầu mê mẩn dòng Seaweed của The Body Shop, nhưng chỉ mua thử Toner và Day Cream vì mấy món kia chưa cần thiết lắm. Kết quả khá ưng ý, chỉ trừ mỗi vụ thành phần vì cả đống paraben lù lù thấy phát sợ. Toner này bôi nhiều cũng không bị quá ẩm, thấy mát, nhẹ và sạch. À mà lúc nó thấm rồi da mát lạnh như kiểu bạc hà í.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s