SF Coconut Body Scrub review

Hũ cũng to, mà xài chắc hao à nha :-?
Biết là lấy nét sai nhưng vì cái sự lười nên mọi người thông cảm nhé =))

Scrub này thơm lừng mùi dừa, ngửi trực tiếp thì rất ngọt, ngọt đến nỗi mình thấy khó chịu, cứ nghĩ là em này trời nóng xài chắc chít mất. Chất scrub cũng kẹo kẹo, cứ như mứt í (Nếu tắm không kĩ đi ngủ chắc kiến tha lun).

Sau khi tắm bằng soap cho sạch thì mình dùng em này bôi lên và mát-xa (trước toàn làm ngược lại). Khi mát-xa có cảm giác hơi nóng nóng, nhưng không đau hay rát gì hết, rất ư là dễ chịu luôn. Hạt scrub thì nhỏ, mịn, có vẻ em này thiên về dưỡng body hơn là scrub, nếu da khoẻ dùng hằng ngày cũng chẳng sao, vì mình xài muối tắm Yoko với scrub Shinzui quen rồi nên thấy cái này chả tẩy được gì hết (Đồ Skinfood hầu như toàn nhẹ nhàng, cái nào nghe đồn nặng đô mua về xài cũng thấy không xi nhê gì hết á). Mà lúc bôi lên người không thấy mùi nó nồng và ngọt gắt như lúc ngửi trực tiếp nữa. Sau đó tắm lại bằng nước thì thấy nó khó rửa quá trời, cứ nhớt nhớt, được cái sau đó da mướt. Nhưng tất cả chỉ có thế =.=

À, mình thắc mắc hoài là Skinfood ghi em này là scrub nhưng sao thành phần lại chứa Sodium Lauryl Sulfate? Thấy giống sữa tắm có hạt scrub hơn ấy. Mà rõ ràng là lúc dùng thấy có tạo bọt, thiệt chẳng hiểu nổi nữa. Nói chung xài em này tầm 2-3 lần/tuần cũng ok, nhẹ nhàng relax, có điều tốn nhiều thời gian tắm lại cho sạch quá.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s